Trang trí Quảng cáo ngoài trời
Trang trí Quảng cáo ngoài trời In Email

Alu_ngoai_troi

Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

Một căn nhà ọp ẹp thủng trước dột sau, chỉ cần ốp mặt dựng nhôm aluminum xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, sang trọng.

Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng nhôm aluminum để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng.

Dịch vụ thi công mặt dựng nhôm aluminum của Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý khách về mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

Nhatrang_view

Ngoài ra,Q.A.D còn thi công các biển quảng cáo, gia công biển hiệu, làm biển quảng cáo, biển hộp đèn, làm biển quảng cáo bằng Pano, làm biển quảng cáo áp phích…

- Làm biển quảng cáo gia công trên mọi chất liệu, hình thức, cắt, dán chữ Decan, Mika, Inox, Inox ăn mòn, Đồng, Đồng ăn mòn…

- Làm biển quảng cáo công ty bằng đồng, làm biển quảng cáo công ty bằng Inox chống ăn mòn, làm biển quảng cáo…

- Làm biển quảng cáo trên khuôn đúc đột, dập…

- Làm biển quảng cáo trên các phương tiện giao thông…

- Làm biển quảng cáo trên Pano tấm lớn trên quốc lộ, làm biển trong thành phố…