Thiết kế - Thi công Màn hình Led
Thiết kế - Thi công Màn hình Led PDF. In Email

man-hinh-ledTrong các thể loại quảng cáo, không thể loại nào có thể so sánh được với màn hình led về mức độ hoành tráng, khả năng truyền tải thông tin ấn tượng, khả năng mở để áp dụng công nghệ cao và sự hiệu quả đáng kinh ngạc.

Màn hình led được thiết kế theo nguyên lý quét điểm thường được gọi là ma trận điểm hay ma trận led. Với công nghệ hiện nay, ma trận led có góc nhìn mở rộng đến cực đại, có thể truyền tải hình ảnh một cách chân thực và sống động.

Tuy nhiên, với chi phí khá cao, ma trận led thường được thiết kế tại những nơi như quán cà phê cao cấp, quán bar, vũ trường,… những nơi cần đến sự ấn tượng cực độ, sự truyền tải thông tin chất lượng cao.

Lấy sự vượt trội về công nghệ là điểm nhấn trong sản phẩm quảng cáo, màn hình led đã là một thế mạnh của Công ty TNHH Quảng cáo Q.A.D ngay từ ngày đầu thành lập.

Với kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, Q.A.D có thể đáp ứng sản phẩm màn hình led với nhiều chủng loại đa dạng, nhiều kích cỡ, độ dày bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình, trải nghiệm quá trình sản xuất cùng công nghệ mới.

 


Công ty TNHH Quảng cáo Q.A.D
> Thi công Quảng cáo - Đèn LED - Cắt & khắc Laser, CNC, Plasma -  Laser Kim loại
> In UV mặt phẳng - In KTS chất lượng cao: PP, Decal, Backlit film, Silk, Canvat ...
VP:           18A Lê Hồng Phong - Nha Trang / Tel: 058.3877567 - 3877568 / Fax: 058.3877088
Xưởng SX: Thôn Trung - Vĩnh Phương - Nha Trang
Hotline:      0913.886.252  -  0913.498.294
Email:         Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: qad.vn - Skype: qadnhatrang - Facebook:  facebook.com/nhatrang.qad
 
Các bài viết khác: