Thiết kế - Thi công Bảng điện tử
Thiết kế - Thi công Bảng điện tử PDF. In Email

bang-dien-tuCùng với sự đa dạng về các chủng loại sản phẩm trên thị trường, là sự bùng nổ về quảng cáo. Hàng nghìn biển, bảng quảng cáo hiện diện trên mỗi cung đường. Để tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng, không gì hiệu quả bằng những bảng điện tử - ledsign ấn tượng.

Bên cạnh khả năng thu hút, bảng điện tử - ledsign còn thể hiện ưu điểm vượt trội so với bảng quảng cáo thông thường trong nhiều lĩnh vực: mỹ thuật hoàn hảo, tiết kiệm năng lượng tối đa, phù hợp với mọi kích cỡ, góc nhìn,…

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp thiết kế cho bảng điện tử - ledsign, rất nhiều chủng loại led: led thường, led siêu sáng, led siêu sáng ngoài trời …

Chứng kiến một bảng điện tử nhấp nháy, sáng rực bên cạnh là những bảng, biển cũ kỹ và lặng im; bạn có thể hiểu và cảm nhận sự thu hút và hiệu quả của loại hình quảng cáo này như thế nào!

Ngoài ra, giải pháp công nghệ cho quảng cáo cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Bảng điện tử - ledsign có thể thay đổi được nội dung quảng cáo một cách mềm dẻo, phù hợp với một không gian hẹp nhưng cần truyền tải một lượng lớn thông tin.

Xác định bảng điện tử - ledsign sẽ là một bước đột phá trong lĩnh vực quảng cáo, hơn 3 năm về trước, Công ty TNHH Quảng cáo Q.A.D đã nỗ lực nghiên cứu, phát triển và ngày càng hoàn thiện sản phẩm. Đã qua rồi giai đoạn sản xuất thủ công, nhân viên phải khoan cắt bằng tay, hiện nay công ty đã mở rộng và áp dụng công nghệ tự động cắt khắc bằng máy CNC, LASER.

Vật liệu để sản xuất cũng được thay đổi qua nhiều giai đoạn, từ mica và hiện nay là tấm nhôm phức hợp (Aluminium). Chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng lên, mỹ thuật ấn tượng, kỹ thuật tự động chính xác, chất liệu cấu thành bền vững. Vì vậy, bảng điện tử - ledsign do công ty sản xuất hiện nay có thể nói là năng động, sáng tạo và vĩnh cửu với thời gian.

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình, trải nghiệm quá trình sản xuất cùng công nghệ mới.

 


Công ty TNHH Quảng cáo Q.A.D
> Thi công Quảng cáo - Đèn LED - Cắt & khắc Laser, CNC, Plasma -  Laser Kim loại
> In UV mặt phẳng - In KTS chất lượng cao: PP, Decal, Backlit film, Silk, Canvat ...
VP:           18A Lê Hồng Phong - Nha Trang / Tel: 058.3877567 - 3877568 / Fax: 058.3877088
Xưởng SX: Thôn Trung - Vĩnh Phương - Nha Trang
Hotline:      0913.886.252  -  0913.498.294
Email:         Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: qad.vn - Skype: qadnhatrang - Facebook:  facebook.com/nhatrang.qad
 
Các bài viết khác: