Quang cao Q.A.D Nha Trang - Thiết kế, thi công Quảng cáo, Bảng điện tử, Bảng hiệu Led động, Gia công bảng quảng cáo bằng máy cắt - khắc CNC, LASER
THƯ NGỎ PDF. In Email

Kính thưa quý khách hàng!

Mỗi ngày có hàng nghìn doanh nghiệp mới được thành lập, hàng triệu sản phẩm mới được giới thiệu đến khách hàng. Hơn nữa, thị trường tiêu dùng ngày càng khắt khe về chất lượng và giá thành dịch vụ. Để một sản phẩm được khách hàng đón nhận và tin tưởng không phải là điều đơn giản.

Vì thế, lĩnh vực quảng cáo - marketing đã trở thành một công cụ hiệu quả và là bộ phận không thể thiếu trong nỗ lực quảng bá thương hiệu, tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường của từng doanh nghiệp.

Với hàng nghìn bảng, biển quảng cáo trên mỗi cung đường mà doanh nghiệp bạn góp mặt, làm thế nào để thương hiệu của doanh nghiệp bạn có thể nổi bật, thu hút sự chú ý và đem lại cảm giác tin tưởng, sự thỏa mãn và khơi dậy lòng trung thành của khách hàng?

Sự năng động về màu sắc, ý tưởng sáng tạo mới, sự cẩn trọng trong từng câu chữ, kích cỡ hiệu quả và nổi bật,… có thể là một giải pháp. Những yêu cầu trên tóm lại chính là sự chuyên nghiệp .

Sau hơn 3 năm nỗ lực phục vụ, Công ty TNHH Quảng cáo Q.A.D đã ngày càng gìn giữ được lòng tin của quý doanh nghiệp; cùng được gánh vác và chia sẻ những khó khăn trong quá trình phát triển thương hiệu của quý khách hàng.

Dưới áp lực ngày càng cao trong lĩnh vực quảng cáo, cùng với nỗ lực phát triển và hoàn thiện bản thân, hiện nay Công ty TNHH Quảng cáo Q.A.D đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, đã tham gia nhiều dự án quảng cáo lớn. Bên cạnh nguồn nhân lực, Q.A.D cũng chú trọng vào giải pháp công nghệ để ngày càng hoàn thiện sản phẩm quảng cáo, đem lại cái nhìn mới cho người tiêu dùng về doanh nghiệp khách hàng.

Kết hợp được kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, sự chính xác của máy móc công nghệ, Công ty TNHH Quảng cáo Q.A.D tự tin đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng sản phẩm.

Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

Công ty TNHH Quảng cáo Q.A.D.

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình, trải nghiệm quá trình sản xuất cùng công nghệ mới.


Công ty TNHH Quảng cáo Q.A.D
> Thi công Quảng cáo - Đèn LED - Cắt & khắc Laser, CNC, Plasma -  Laser Kim loại
> In UV mặt phẳng - In KTS chất lượng cao: PP, Decal, Backlit film, Silk, Canvat ...
VP:           18A Lê Hồng Phong - Nha Trang / Tel: 058.3877567 - 3877568 / Fax: 058.3877088
Xưởng SX: Thôn Trung - Vĩnh Phương - Nha Trang
Hotline:      0913.886.252  -  0913.498.294
Email:         Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: qad.vn - Skype: qadnhatrang - Facebook:  facebook.com/nhatrang.qad